บางคนอาจจะไม่ได้ให้สำคัญกับการมีอยู่ของ esport league เพราะว่าเหมารวมไปแล้วว่ามันเป็นการเล่นเกมธรรมดาธรรมดา ซึ่งผู้ใหญ่หลายๆคนก็มองว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระแม้ว่าจะมีลีกมี Tournament ในการแข่งขันหรือว่าจะมี ทางการออกมารับรองมากแค่ไหนแต่การเล่นเกมก็ยังเป็นการเล่นเกมอยู่วันยังค่ำผู้ใหญ่หลายๆคนนั้นไม่ได้มองว่าการเล่นเกมหรือว่าesport league เป็นเรื่องที่สำคัญอะไร

        แต่ในวงการ E Sport เองก็ยังพัฒนากันมาอย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะไม่ได้รับการสนับสนุนมากสักเท่าไหร่นักจะมาในระยะหลังๆทางผู้ใหญ่เองเพิ่งจะได้เห็นความสำคัญจึงจัดตั้งให้มีทีมงานอย่างเป็นทางการที่สามารถจะพัฒนาวงการกีฬาอีสปอร์ตของบ้านเราได้อย่างเต็มที่

         และแม้ว่าจะมี ทีมงาน อย่างเป็นทางการแล้วก็ใช่ว่าesport league จะได้รับการสนับสนุน อะไรมากมายเพราะหลายๆอย่างก็ยังไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่และเราก็เข้าใจว่าในบ้านเรานั้นก็มีอีกหลายเรื่องที่ต้องการการสนับสนุนและเร่งด่วนกว่าเรามากทำทีมงาน E Sport บ้านเราจึงต้องทำการ ช่วยตัวเองไปก่อน และพยายามดำเนินการให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดภายใต้การสนับสนุนและงบประมาณที่เรามีอยู่

 esport league

esport league แม้ว่าจะมีอุปสรรคมากมายแต่เราก็ไม่ย่อท้อ

       แน่นอนว่ามันไม่มีอะไรที่จะได้ดั่งใจเราไปร้อยเปอร์เซ็นต์การทำงานเพื่อส่วนรวมก็เช่นเดียวกันที่ ทีมงาน esport ในบ้านเราก็ไม่ย่อท้อแม้ว่าจะต้องทำงานอย่างเหนื่อยภายใต้การสนับสนุนที่มีอยู่อย่างจำกัดและปัญหาที่ต้องเจอในระหว่างการทำงานอีกมากมายแต่เราก็พยายามที่จะทำทุกอย่างให้สมบูรณ์ที่สุดเพื่อที่จะพัฒนาวงการesport league บ้าน เราให้เท่าทัน กับเพื่อนบ้าน เพราะเรามีนักกีฬาอีสปอร์ตเก่งมากมาย เราจะสามารถพัฒนาไปได้อีกไกลมาก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เครดิต แทงบอลออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *