สกิน Legendary ที่เกี่ยวข้องกับ MVP ขั้นสุดท้ายจะเป็นสกิน Good vs. Evil Echo เพื่อเป็นเกียรติแก่ Fleta, 2020 Overwatch esport league MVP

Blizzard ได้ตัดสินใจว่าจะไม่ปล่อยสกินพิเศษของ Overwatch อีกต่อไปเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เล่น MVP ในอนาคต

ในโพสต์ที่เผยแพร่เมื่อวานนี้บนเว็บไซต์ มุ่งเน้นไปที่การแนะนำชุดสกินระดับตำนานชุดใหม่เพื่อเฉลิมฉลองทั้ง MVP Byung-sun“ Fleta” Kim รวมถึงชัยชนะครั้งที่สองติดต่อกันของ San Francisco Shock เมื่อปีที่แล้ว

Blizzard สร้างสกินสำหรับ MVP ของ Overwatch esport league เรียบร้อยแล้ว

Overwatch esport league

สกินเฉพาะบุคคลของ Fleta สำหรับ Echo เรียกว่า “Good vs. Evil” และได้รับการออกแบบมาเพื่อสะท้อนถึงความเก่งกาจที่โดดเด่นของ Fleta ซึ่งเขาแสดงให้เห็นอย่างสม่ำเสมอตลอดฤดูกาลของปีที่แล้วในฐานะส่วนหนึ่งของทีม Shanghai Dragons

การออกแบบสำหรับสกินใหม่ของ Echo ถูกสร้างขึ้นให้ “น่าทึ่ง” โดยใช้สีและแนวคิดที่ตัดกันเช่นแสงและความมืดและดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ “เพื่อสะท้อนทั้งบุคลิกที่สงบของ Fleta

และสไตล์การเล่นที่ดุดันในเกม” แม้ว่า Shanghai Dragons จะไม่ได้รับชัยชนะในปีที่แล้ว แต่การเล่นของ Fleta ก็ยังคงโดดเด่นและส่งผลให้เขาได้รับการโหวตให้เป็น MVP ของฤดูกาล

เมื่อพูดถึงผู้ชนะเมื่อปีที่แล้ว San Fransisco Shock ยังได้รับสกินระดับ Legendary พิเศษนั่นคือสกิน “Midas Roadhog” ซึ่งเปิดตัวไปแล้วในช่วง BlizzConline 2020 สกินนี้ใช้ “โทนสีไฟและสีทอง” ที่มีสองจุด

มีรูปร่างเหมือนถ้วยรางวัล Overwatch League และดาวสองดวงบนท้องของ Roadhog ซึ่งเป็นตัวแทนของชัยชนะติดต่อกันที่น่าประทับใจของทีม

สกินระดับตำนานทั้งสองมีจำหน่ายในราคา 200 League Token ตั้งแต่วันนี้ถึง 6 เมษายน 2021

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet888